Các mẫu khay nhựa nuôi cá phổ biến hiện nay

Mô hình nuôi cá trong khay nhựa là mô hình đang rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây, bởi  mô hình này giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí, công sức, và diện tích nuôi.Với mỗi loại cá và mục đích nuôi khác nhau thì sẽ có những loại khay nhựa khác nhau để khách hàng lựa chọn. Trong bài viết này, BlueSky xin gửi đến khách hàng một số mẫu khay nhưa nuôi cá đang phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Khay nhựa nuôi cá là gì

Khác với các mẫu khay nhựa đựng hàng hóa, hay trồng rau thông thường, khay nhựa nuôi cá là mẫu khay nhựa đặc công nghiệp (hay còn gọi là sóng nhựa bít) có khả năng chống thấm tốt. Đặc điểm của loại khay nhựa này là được làm từ nhựa HDPE nguyên sinh với độ bền cao, không thấm nước, không bị ăn mòn bởi hóa chất hay các điều kiện tác động từ môi trường.

Thông thường, các loại khay nhựa này thường được dùng để nuôi cá con hoặc các loại cá có kích thước nhỏ như: cá bảy màu, có betta, cá bảy màu,…

Các kích thước khay nhựa nuôi cá phổ biến hiện nay

Khay nhựa nuôi cá cỡ lớn

Mẫu khay nhựa này thường được dùng để đựng/nuôi thủy hải sản có kích thước trung bình, thường được dùng trong quá trình vận chuyển cá. Các kích thước phổ biến của mẫu khay nhựa cỡ lớn này là:

  • Khay nhựa đặc H310, kích thước: 610 x 420 x 310 mm
  • Khay nhựa đặc H390, kích thước: 610 x 420 x 390 mm
  • Khay nhựa đặc H250, kích thước: 610 x 420 x 250 mm

 

Khay nhựa nuôi cá cỡ trung

Các mẫu khay nhựa cỡ trung thường được dùng để đựng/nuôi các loại cá có kích thước vừa và nhỏ, ưu điểm của loại khay nhựa này là gọn gàng, dễ di chuyển, có thể xếp chồng lên nhau trong một số trường hợp cần thiết để tiết kiệm diện tích.

Các kích thước khay nhựa nuôi cá cỡ trung thường được khách hàng chọn mua tại Bluesky bao gồm:

  • Khay nhựa đặc H110, kích thước: 530 x 430 x 110 mm
  • Khay nhựa đặc H170, kích thước: 510 x 340 x 170 mm
  • Khay nhựa đặc H220, kích thước: 520 x 424 x 220 mm

Khay nhựa nuôi cá cỡ nhỏ

Khay nhựa nuôi cá cỡ nhỏ cũng sở hữu những ưu điểm giống như khay nhựa cỡ trung. Với những cơ sở sản xuất, kinh doanh, nuôi trồng thủy-hải sản có diện tích không quá rộng thì khay nhựa nuôi cá cỡ nhỏ là một lựa chọn vô cùng hợp lý. Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí, mà khay nhựa nuôi cá cỡ nhỏ còn giúp tối đa hóa không gian lưu trữ của cơ sở.

Các kích thước của khay nhựa nuôi cá cỡ nhỏ phổ biến tại BlueSky bao gồm:

  • Khay nhựa đặc H125, kích thước: 370 x 280 x 125 mm
  • Khay nhựa đặc H80, kích thước: 235 x 155 x 80 mm
  • Khay nhựa đặc H160, kích thước: 370 x 305 x 160 mm

Tại sao nên lựa chọn khay nhựa để nuôi cá?

Khác với các công cụ trước đây thường được sử dụng như xô, thay, chậu nhựa/inox để nuôi cá con, cá giống, khay nhựa nuôi cá chất liệu composite sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều. Không chỉ có độ bền cao, thân thiện với môi trường, các sản phẩm làm từ nhựa cũng luôn đạt mọi tiêu chuẩn khắt khe dành cho các sản phẩm đựng thực phẩm tươi sống.

Chính vì những lý do này, cá con được nuôi trong khay nhựa nguyên sinh luôn phát triển tốt, ít bị bệnh, và đặc biệt là rất an toàn với sức khỏe khách hàng.

Địa chỉ phân phối khay nhựa nuôi cá uy tín tại miền Bắc

Hiện nay tại thị trường miền Bắc nói chung và đặc biệt là Hà Nội nói riêng, có rất nhiều đơn vị phân phối các mẫu khay nhựa với nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên để lựa chọn khay nhựa để nuôi cá, quý khách hàng cần lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, và quan trọng nhất là các sản phẩm phải được trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt với đầy đủ giấy tờ chứng minh sản phẩm an toàn khi sử dụng để nuôi trồng thủy/hải sản.

Là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm nhựa nguyên sinh, đặc biệt là phân phối khay nhựa nuôi cá cho khách hàng ở các tỉnh thành khác nhau. BlueSky chắc chắn sẽ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất nhằm giải quyết hoàn hảo nhu cầu của khách hàng.