Hiển thị tất cả 9 kết quả

Các mẫu thùng phi thông dụng, dung tích các mẫu thùng phuy phổ biến trên thị trường hiện nay

Thùng phuy thường được thiết kế theo hình trụ, có dòng sản phẩm trơn và có mẫu sản phẩm có dạng xoắn. Nắp đậy cũng được chia thành 2 loại là nắp rời và nắp liền với thùng. Sản phẩm được làm nên từ hai chất liệu cao cấp và bền đó là nhựa và sắt. Cho dù là chất liệu nào vẫn đảm bảo bảo vệ, bảo quản các chất lỏng, hóa chất ở bên trong thùng một cách an  toàn, không cho các chất lỏng đó ảnh hưởng đến môi trường xung quanh

   Hiện nay, những mẫu thùng phi thiết kế với nhiều dung tích khác nhau như 50L, 100L, 120L, 200L và 220L nhằm hướng đến phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng với quy mô hoạt động từ nhỏ hoặc lớn.

Thùng phuy nhựa

Thùng phuy nhựa hay thùng phi nhựa là một trong những vật dụng để chứa, đựng và chuyên chở chất lỏng với dung tích lớn. Phi nhựa được ưu tiên hàng đầu trong việc lưu trữ và vận chuyển các hóa chất.

Thùng phuy nhựa được sản xuất từ nguyên liệu nhựa HDPE nguyên sinh được biết đến như là vật liệu nhựa nhiệt dẻo và tỷ lệ sức bền cao. Sản phẩm có màu xanh dương phổ biến nên đôi khi còn được gọi là thùng phuy xanh, không chứa chất bảo quản và an toàn cho người sử dụng nên được ứng dụng rộng rãi trong đời sống.

Phân loại theo dung tích thì thùng phuy nhựa hiện có các loại sau đây:

  • Thùng phuy nhựa 50 lít
  • Thùng phuy nhựa 100 lít
  • Thùng phuy nhựa 120 lít
  • Thùng phuy nhựa 150 lít
  • Thùng phuy nhựa 200 lít
  • Thùng phuy nhựa 220 lít

Ưu điểm của thùng phi nhựa:

   Thùng phi nhựa HDPE cực kì bên bỉ, chịu đựng được rất tốt trong môi trường những chất lỏng cũng như dung dịch trong ngành chế biến hóa chất. Nó không bị rỉ và không bị tác động dưới các dung dịch như muối, axit và kiềm, kể cả trong nước mưa axit cũng vẫn không làm ảnh hưởng đến chất liệu HDPE này.

Sản phẩm có đặc tính ưu việt đó là không bị cơ lý hóa, lão hóa khi để lâu ngày dưới tác động mạnh của tia cực tím

Thùng phuy sắt

Hiện nay, không quá khó để thấy được những mẫu thùng phi ngày càng được sử dụng nhiều. Nó không chỉ được thu mua bởi nhiều doanh nghiệp, nhà máy mà cả người tiêu dùng cũng thường xuyên lựa chọn

Các thùng phi làm từ chất liệu sắt có khả năng chống gỉ cao cấp cùng giá trị sử dụng cao. Ngoài ra, nó còn mang đến nhiều lợi ích thiết thực trong đời sống và có tính ứng dụng cao. Thùng phuy sắt được phân loại theo dung tích như sau:

  • Thùng phuy sắt 200L nắp kín
  • Thùng phuy sắt 200L nắp mở

Ưu điểm của thùng phuy sắt:

   Thùng phi sắt làm từ sắt được ứng dụng càng nhiều. Với ưu điểm bền từ chất liệu cao cấp, nó thường được dùng để đựng những hóa chất có tính axit, tính ăn mòn cao. Bởi vậy, những sản phẩm này đều được chế tạo qua dây chuyền công nghệ hiện đại, nên có khả năng chống lại sự ăn mòn, va đập mạnh. 

Đặc biệt là có khả năng chống gỉ sét và tác động xấu từ môi trường bên ngoài. Các sản phẩm này đều không dẫn điện và truyền nhiệt kém, nên rất an toàn và dễ sử dụng. Các hóa  chất bao gồm axit, chất cồn, chất tẩy rửa,… đều có thể đựng trong thùng phuy làm từ sắt

Ngoài ứng dụng để đựng hóa chất, chất lỏng, thì thùng phuy sắt còn được sử dụng như một đồ trang trí làm đẹp cho không gian sống. Nhiều gia đình hiện nay đều sử dụng sản phẩm thùng sắt này để làm các chậu hoa hay chậu trồng cây cảnh, trồng rau.

Nhiều người còn vẽ hoa văn bắt mắt, tạo một không gian ngoại thất sống động cho ngôi nhà của mình. Không chỉ các gia đình mà nhiều quán cà phê, quán nước cũng sử dụng thùng phuy sắt như món đồ tạo kiến trúc mới là hơn.

BlueSky Việt Nam là đơn vị cung cấp các sản phẩm thùng phuy với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, BlueSky sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như quy trình vận chuyển, bàn giao.