Hiển thị tất cả 5 kết quả

  Thùng đựng rác thải y tế là khái niệm để chỉ những lại thùng rác chuyên biệt thiết kế để dành riêng cho các bệnh viện, các cơ sở y tế, phòng khám,…Để đựng các thiết bị y tế, các chất thải, rác thải chuyên biệt trong các bệnh viện,… cần được phân loại và tái chế để giảm thiểu nguồn chất thải. Thùng rác y tế thường được sản xuất bằng nguyên liệu nhựa HDPE, PP hoặc Composite, đây là những nguyên liệu tốt, không bị ăn mòn, chịu được va đập, không gây tác động xấu tới môi trường.

  Việc phân loại rác theo nguồn là việc làm vô cùng quan trọng trong việc quản lý rác thải. Giúp giảm nguy cơ lây bệnh, yếu tố độc hại, nguy hiểm. Góp phần tiết kiệm tài nguyên, làm giảm đi các chi phí thu gom xử lý rác thải. Làm cho môi trường xung quanh không bị ô nhiễm, sức khỏe con người được đảm bảo.

Thùng rác y tế

  Thùng rác y tế chuyên dùng để chứa các rác thải hoặc hóa chất đặc biệt sử dụng trong bệnh viện với dung tích 15L, 20L và 30L và nhiều mẫu mã, màu sắc, ký hiệu cho các mục đích sử dụng khác nhay theo quy định của Bộ Y Tế cho khách hàng lựa chọn.

Phân loại thùng rác y tế theo màu sắc:

  • Thùng rác y tế màu vàng: Để chứa chất thải lây nhiễm.
  • Thùng rác y tế màu đen: Chứa chất thải nguy hại.
  • Thùng rác y tế màu trắng: Chứa chất thải có thể tái chế
  • Thùng rác y tế màu xanh: Chứa các chất thải sinh hoạt

Quy định và các tiêu chuẩn thùng rác đựng rác thải y tế:

  • Thùng đựng rác y tế phải làm bằng nguyên liệu có tỷ trọng cao, thành dày và cứng hoặc làm bằng kim loại có nắp mở bằng đẹp chân.
  • Màu của thùng đựng cùng màu với túi chứa.
  • Dung tích của thùng tùy vào khối lượng chất thải phát sinh.
  • Bên ngoài thùng phải có vạch báo hiệu ở mức ¾ thùng và ghi dòng chữ “ Không đựng quá vạch này”.

  Công ty BlueSky Việt Nam là đơn vị cung cấp các sản phẩm thùng đựng rác y tế với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, BlueSky sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như quy trình vận chuyển, bàn giao.