Đơn vị cung cấp thùng rác y tế màu vàng giá tốt nhất thị trường

Thùng rác y tế màu vàng là gì?

Nếu như tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh, hộ dân cư việc phân loại rác thải chỉ nằm ở mức phân loại rác vô cơ và hữu cơ với hai thùng đựng rác để phân biệt thì tại các cơ sở y tế việc phân loại rác được quy định nghiêm ngặt hơn rất nhiều. Theo quy định, việc phân loại rác thải y tế phải được thực hiện ở càng gần nguồn thải ra càng tốt. Và việc phân loại màu sắc của các loại rác thải cũng được quy định chặt chẽ với bốn màu: Vàng, đen, xanh, trắng. Trong đó, thùng rác y tế màu vàng được quy định là thùng rác đựng chất thải nguy hại, lây nhiễm.

Là các thiết bị chuyên dụng được dùng trong cơ sở y tế nên chất liệu để làm thùng rác y tế cũng phải là những chất liệu thân thiện với môi trường, không gây độc hại, không bị biến đổi dưới các tác động của hóa chất, thời tiết.

Các mẫu thùng rác màu vàng phổ biến hiện nay

Thùng rác y tế màu vàng – dung tích 30 lít

Mẫu thùng rác này được làm từ chất liệu nhựa HDPE có kích thước DxRxC lần lượt là 350x350x420(mm) với thiết kế nắp bật. Nhờ được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, nên mẫu thùng rác này có trọng lượng nhẹ, nhưng vẫn có độ bền rất cao, không bị biến đổi bởi hóa chất hay thời tiết và giữ màu rất tốt sau thời gian dài sử dụng.

Là mẫu thùng rác nhỏ, thường dùng để trong phòng làm việc hay dưới gầm bàn, trên xe cứu thương,… nên bên trong của mẫu thùng rác này còn có một xô nhựa đựng rác bên trong để thuận tiện cho việc thu gom, xử lý rác thải hàng ngày.

Thùng rác y tế màu vàng – dung tích 60-120-240 lít

Mẫu thùng rác màu vàng dung tích lớn này cũng được làm từ nhựa HDPE giống như mẫu dung tích 30 lít, tuy nhiên các mẫu thùng rác này lại được trang bị thêm 2 bánh xe cao su để thuận tiện cho quá trình di chuyển, xử lý rác thải.

Là mẫu thùng rác cỡ lớn, thường để ngoài trời hoặc khu vực có lượng rác thải lớn nên bên trong của mẫu thùng rác này sẽ không có xô nhỏ đựng rác, và nắp cũng được thiết kế thành nắp mở để đảm bảo sản phẩm luôn hoạt động tốt mọi lúc, mọi nơi, trong mọi tình huống.

Thùng rác y tế vàng – dung tích 660 lít

Mẫu thùng rác dung tích lớn này còn được gọi là xe thu gom rác thải do có thiết kế 4 bánh xe phía dưới, khả năng di chuyển linh hoạt, dễ dàng, và đặc biệt là có thể chứa được rất nhiều rác.

Mẫu thùng rác này thường được các đơn vị sử dụng để tập kết, thu gom rác thải từ các thùng rác có dung tích nhỏ hơn, sau đó mang đến khu vực xử lý theo quy định.

Là mẫu thùng rác lớn, đa công dụng, nên mẫu thùng rác này sẽ có 2 kiểu thiết kế nắp khác nhau (loại 1 nắp và 2 nắp) để khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Thùng rác vàng 660 lít thường được làm từ hai chất liệu chính là nhựa HDPE hoặc nhựa Composite. Đặc điểm chung của hai loại nhựa này đó chính là độ bền và khả năng chống chịu dưới các điều kiện môi trường khác nhau. Sự khác biệt có lẽ chỉ đến từ lớp sơn và hình thức bên ngoài khi mà các sản phẩm làm từ nhựa HDPE thường sẽ sáng màu hơn và bóng hơn khi so với sản phẩm làm từ nhựa Composite.

Đơn vị cung cấp thùng rác vàng y tế uy tín tại Hà Nội

Là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm nhựa tại thị trường Hà Nội và miền Bắc, đặc biệt trong giai đoạn ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, BlueSky đã cung cấp cho rất nhiều đơn vị y tế các sản phẩm thùng rác y tế chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng, giá thành, cũng như các giấy tờ kiểm định chất lượng của sản phẩm.

Để được tư vấn và cung cấp hàng số lượng lớn, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.