Những mẫu hộp nhựa đựng đồ phổ biến nhất hiện nay

Ngày nay, hộp nhựa thường dùng để đựng đồ và bảo quản một số sản phẩm thiết yếu. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người lại chưa hiểu rõ công dụng, những lưu ý cần thiết, dẫn đến việc sử dụng chưa được hiệu quả. Vậy cùng theo dõi bài viết dưới đây để trở thành một người tiêu dùng thông minh nhé!

hộp nhựa đựng đồ

Hộp nhựa đựng đồ là gì? Dùng để làm gì?

Hộp nhựa là sản phẩm được sản xuất để phục vụ cho nhu cầu chứa đựng, bảo quản và vận chuyển hàng hoá. Thường được làm từ nhựa có tên khoa học là Polypropylene (PP) hay Polyethylene (PE).

Hộp nhựa đựng đồ được sử dụng vô cùng phổ biến trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày và môi trường lao động ở các doanh nghiệp. 

Hộp nhựa đựng đồ có nắp thường được sử dụng để đựng, chứa, bảo quản các đồ thuỷ, hải sản vì những đồ này cần phải chứa nước (đá), không tiện cho các loại hộp nhựa hở. Với những hộp nhựa to, hở, thường dùng để đựng các nông sản như: rau, củ, hoa quả.. .

Đặc điểm đặc trưng của hộp nhựa đựng đồ

  • Đây là sản phẩm thuộc dòng nhựa công nghiệp, sử dụng thuận tiện, kiểu dáng đơn giản, đem lại những hiệu quả tốt nhất cho các đơn vị sản xuất công nghiệp.
  • Sở hữu khả năng chống cong cùng với chịu tải tốt và màu sắc bền theo thời gian
  • Có thiết kế gọn gàng khoa học, chịu được ngâm nước trong một khoảng thời gian dài
  • Bề mặt có những đường viền đặc trưng, giúp thuận tiện cho quá trình vận chuyển.
  • Màu sắc đa dạng, kích thước phù hợp, sản phẩm khay nhựa, hộp nhựa đựng đồ là sự lựa chọn hoàn hảo trong các nhà hàng, quán ăn, khách sạn.

Một số hộp nhựa đựng đồ phổ biến hiện nay

Hộp nhựa đựng đồ có nắp

Đây là loại hộp nhựa có nắp thông thông thường, nhưng được thiết kế có nắp đậy chắc chắn, giúp bảo quản hàng hoá tốt hơn. Đây là một sản phẩm thường được sử dụng bảo quản thực phẩm trong các hộ gia đình. 

Hộp nhựa to, hộp đựng đồ cỡ lớn

Đây là loại hộp nhựa có kích cỡ lớn hay còn được gọi là thùng nhựa công nghiệp có nắp, thường được sử dụng trong các doanh nghiệp, công ty, hoặc dùng vận chuyển hàng hoá, cất trữ đồ đạc.

Hộp nhựa đựng đồ cỡ nhỏ

Đây là loại hộp nhựa có kích cỡ nhỏ, thường được sử dụng để đựng linh kiện điện tử, ốc vít,.. Hoặc đựng đồ may mặc trong các hộ gia đình.

Ngoài ra, BlueSky còn cung cấp các sản phẩm khay nhựa đựng linh kiện khác, quý khách có thể tham khảo tại đây.

Lưu ý khi mua các loại hộp nhựa đựng đồ

Việc mua sản phẩm này tưởng như đơn giản, nhưng lại rất cần sự quan sát và kiến thức cần thiết. 

Lưu ý lớn nhất của việc mua hộp nhựa đựng đồ là lựa chọn thương hiệu uy tín, chất lượng. Đối với mục đích sử dụng trong gia đình như bảo quản đồ ăn, thực phẩm thì việc lựa chọn sản phẩm uy tín, chất lượng nhựa an toàn càng giúp bạn yên tâm hơn. Đối với việc dùng trong các doanh nghiệp, lựa chọn sản phẩm sóng nhựa có tuổi thọ lâu dài giúp bạn giảm chi phí và tiết kiệm thời gian hơn.Ngoài ra, trong việc lựa chọn sản phẩm cũng cần lưu ý đến mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với tính chất công việc.

Trên đây là những thông tin cơ bản về hộp nhựa đựng đồ. Công ty Bluesky Việt Nam hi vọng có thể giúp bạn hiểu hơn về loại sản phẩm này. Từ đó có thể lựa chọn và sử dụng một cách hiệu quả nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.