Hiển thị tất cả 6 kết quả

Đặc tính của thùng phi nhựa và cách phân biệt các loại thùng phuy nhựa

  Thùng phuy nhựa hay thùng phi nhựa là một trong những vật dụng để chứa, đựng và chuyên chở chất lỏng với dung tích lớn. Phi nhựa được ưu tiên hàng đầu trong việc lưu trữ và vận chuyển các hóa chất như axit Axetic, axit Acrylic, chất tẩy, thuốc nhuộm,…

   Được sản xuất từ nguyên liệu nhựa HDPE nguyên sinh và có màu sắc phổ biến qua tên gọi “thùng phi xanh”. Loại thùng phuy nhựa này thường có bề mặt sáng bóng, chống tia cực tím, bền đẹp, không chứa chất bảo quản và an toàn cho người sử dụng.

   Tùy theo nhu cầu sử dụng nên mua thùng phi nhựa cũng cần phân biệt 2 thiết kế là: thùng phi nhựa có 2 nắp nhỏ (nắp kín)thùng phi nhựa nắp hở (nắp mở đai sắt).

   Công dụng lớn nhất của thùng phuy làm bằng nhựa đó là dùng để đựng chất lỏng. Bởi vậy, nó được sử dụng phổ biến ở các gia đình, doanh nghiệp, các cửa hàng ăn uống để chứa nước và các loại chất lỏng khác.

Thùng phuy nhựa (thùng phi nhựa)

   Thùng phuy nhựa có đặc tính vận chuyển gọn gàng và nhẹ nhàng nên hầu hết được dùng để vận chuyển chất lỏng đi xa. Hơn thế nữa các loại thùng này có dung tích rất đa dạng, dung tích lớn lên đến 200L, 220L và tank nhựa 1000L, giúp lưu trữ nguồn chất lỏng hiệu quả. Chỉ cần đóng đầy thùng và nắp chặt là có thể vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi mà không lo bị tràn nước ra ngoài.

   Đặc biệt đối với những người đang sinh sống ở các thành phố lớn, với diện tích đất ở chật hẹp, không có vườn trồng rau, thì thùng phuy lại được tận dụng để trồng rau như một nguồn cung cấp thực phẩm sạch, an toàn. Còn đối với các hộ nông dân nuôi cá, tôm cũng thường sử dụng thùng phuy dung tích lớn để nhân giống và nuôi trồng.

Đặc tính của thùng thuy nhựa

  • Được sản xuất với chất liệu nhựa cứng, đảm bảo an toàn và có khả năng chống chịu được những tác nhân bên ngoài tất tốt.
  • Là loại thùng có dung tích lớn nên khả năng lưu trữ chất lỏng được rất nhiều, rất thuận tiện, các loại thùng phuy làm bằng nhựa đều rất dễ vận chuyển, không cồng kềnh và gây khó khăn trong quá trình di chuyển.
  • Chất liệu nhựa cao cấp, không gây độc hại, không chứa các chất hóa học nên các hộ gia đình, các cửa hàng hiện nay sử dụng rất nhiều gia đình để làm thùng phi chứa nước, đựng đồ
  • Đặc tính nổi bật khác của thùng phi nhựa có khả năng chống axit và khả năng chống kiềm và tia cực tím (UV) rất tốt.

  BlueSky Việt Nam là đơn vị cung cấp các sản phẩm thùng phuy nhựa thùng phuy nhựa cũ với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, BlueSky sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như quy trình vận chuyển, bàn giao.

Kích thước:  Ø450x995mm (+/- 10 mm)

Kích thước:  Ø470x950mm (+/- 10 mm)

Kích thước:  Ø390x600mm

Kích thước:  Ø585 x 935 mm (+/- 10 mm)